Sắp mở bán chính thức Mipec Rubik 360

Là một dự án nhà ở tạo lạc trên cung đường vàng của quận Cầu Giấy, nằm gần với 1 loạt các tuyến đường huyết mạch của khu vực và phía Tây thủ đô, Mipec Rubik 360 thực sự là lựa chọn nhà ở đáng giá đang được rất nhiều khách hàng mong đợi. Bên cạnh đó, dự án còn là sản phẩm đầu tư có giá trên thị trường cho thuê, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Theo nhận định của các chuyên gia, khi được mở bán chính thức, chắc chắn thị trường chuyển nhượng tại đây sẽ sôi động với sự tham gia của rất nhiều nhà đầu tư lướt sóng và những nhà đầu tư cho thuê.

Tiện ích Mipec Rubik 360 đáng giá, nâng tầm dự án

Với mức giá bán dự kiến hiện tại, nhiều khách hàng cho rằng, không nên kỳ vọng quá nhiều vào hệ thống tiện ích của chung cư Mipec Rubik 360. Tuy nhiên, bằng những thông tin rò rỉ của dự án hiện tại, rõ ràng, khách hàng có quyền hi vọng và tin tưởng vào một hệ thống tiện ích hiện đại, sang trọng và đầy đủ mà dự án này sẽ sở hữu trong tương lai. Một yếu tố khiến dự án này được nhiều khách hàng trông đợi cũng chính bởi hệ thống tiện ích của mình. Những khách hàng muốn nâng tầm chất lượng cuộc sống, chắc chắn sẽ lựa chọn tìm đến những dự án sở hữu chuỗi tiện ích đầy đủ, chủ đầu tư uy tín. 

Không gian vui chơi cho trẻ tại Mipec Rubik 360
Không gian vui chơi cho trẻ tại Mipec Rubik 360

Chung cư Mipec Rubik 360 hướng tới đối tượng khách hàng là những người có thu nhập cao trong xã hội, có học thức, tri thức, hay nói cách khác, đây chính là giới thượng lưu. Vì vậy, chuỗi tiện ích hiện đại, đầy đủ và một vị trí đắc địa là những yếu tố kiên quyết mà dự án phải có. Nhiều nhà đầu tư đã khẳng định, với mỗi dự án có định hướng ngay từ đầu như vậy, việc không thể đáp ứng tiêu chuẩn tiện ích cao cấp là điều không thể xảy ra. Đặc biệt với một dự án của chủ đầu tư lớn, uy tín.

Chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu Mipec Rubik 360 nâng tầm giá trị của dự án là có thật. Dù chưa được mở bán chính thức, song nhiều chuyên gia đã dự án tốc độ và khả năng tăng giá của dự án này trong tương lai. Bởi vị trí đắc địa trên mặt đường Xuân Thủy, giữa các trường địa học lớn của Hà Nội, vị trí trung tâm kết nối giữa các tuyến đường huyết mạch phía Tây thủ đô được xem là khu vực có tốc độ phát triển tốt nhất hiện nay, mang lại tiềm năng đầu tư cực kỳ lớn trên thị trường cho thuê.

Để sở hữu được một căn hộ nhiều tiện ích đẳng cấp, lại có chuỗi tiện ích ngoại khu hiện đại, cộng đồng cư dân văn minh nhưng được mở bán với mức giá cạnh tranh như Mipec Rubik 360 là điều hiếm hoi. Chính vì vậy, nói rằng tiện ích của dự án này giúp nâng giá sản phẩm quả không sai.

Tiềm năng đầu tư cho thuê của dự án

Mipec Rubik 360 nằm giữa khối tòa văn phòng cao cấp của khu vực phía Tây thủ đô, nơi có rất nhiều công ty, doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động. Chính vì thế, việc thuê nhà cao cấp để ở là nhu cầu cần thiết với khách nước ngoài, đặc biệt với các khách hàng Hàn Quốc, luôn có nhu cầu sống thành cộng đồng với nhau, khu vực Mỹ Đình thường xuyên nằm trong tầm ngắm cho thuê được giá. 

Thiết kế cảnh quan Mipec Rubik 360 Xuân Thủy
Thiết kế cảnh quan Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Các nhà đầu tư thông minh đã thấy được tiềm năng mà chung cư Mipec Rubik 360 có thể mang lại, hứa hẹn sẽ là lựa chọn đầu tư mang đến lợi nhuận và khả năng tăng giá cực kỳ tốt. So với các kênh đầu tư khác trên thị trường, đây sẽ là sản phẩm đầu tư đảm bảo an toàn, chắc tay mà các chuyên gia đã khẳng định. Với vị trí đắc địa và hệ thống tiện ích mà dự án đang sở hữu, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị của dự án ngay tức khắc.

Qúy khách hàng có thể xem thêm thông tin về dự án tại đây: https://www.facebook.com/MIPEC-Rubik-360-Xu%C3%A2n-Th%E1%BB%A7y-101345764622988/?modal=admin_todo_tour

LIÊN HỆ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC TỪ CĐT
HOTLINE: 0966 85 56 85