Phong cách sống thời thượng tại Mipec Rubik360

Tại Mipec Rubik360, chủ đầu tư hứa hẹn mang tới một cuộc thượng lưu trọn vẹn nhất cho mọi khách hàng. Vị trí đắc địa ngay mặt đường Xuân Thủy, Cầu giấy và những tiện ích ngoại khu chất lượng mà dự án được hưởng, cộng hưởng với những tiện ích đáng giá trong nội khu, tạo nên mộ không gian sống tuyệt vời nhất dành cho người hiện đại. Mipec đang làm nên một dự án để đời, một khu đô thị hiện đại với những lựa chọn sống chất lượng nhất hiện nay dành cho người trẻ nơi phía Tây thủ đô. Giải quyết mọi nỗi lo và mang đến giải pháp nhà ở tốt nhất cho khách hàng.

Trải nghiệm hiện đại tại Mipec Rubik360 cho người trẻ

Chủ đầu tư Mipec luôn mong muốn phát triển các dự án của mình theo những tiêu chí trẻ, chất lượng để phù hợp với phong cách sống thời thượng hiện nay. Chính vì thế, việc thay đổi và thường xuyên cập nhật những xu hướng mới trên thế giới là điều không thể từ chối. Tại Mipec Rubik360, chủ đầu tư đã cập nhật đến một xu hướng sống đang được các nước phát triển trên thế giới yêu thích, đó chính là thành phố trong lòng thành phố, một đô thị sầm uất, với những cung bậc của cảm xúc rõ nét nhất. Chưa bao giờ, chưa khi nào con người lại trở nên năng động, cộng đồng cư dân tại dự án lại có nhiều lựa chọn tuyệt với đến vậy. Đây chính là những trải nghiệm mà giới thượng lưu đang hướng tới. Nâng tầm cho cuộc sống của cư dân.

Phối cảnh căn hộ Mipec Rubik360
Phối cảnh căn hộ Mipec Rubik360

Trong những năm gần đây, tuyến phố Xuân Thủy, Cầu Giấy đang phát triển vượt trội và có những bước tiến vượt bậc về cơ sở hạ tầng, kinh tế, văn hóa, giáo dục. Nằm ngay cạnh khu vực Mỹ Đình, một trong những tuyến đường quan trong của phía Tây thủ đô. Chưa bao giờ, khách hàng lại có nhiều trải nghiệm sống tuyệt vời như vậy tại một dự án nhà ở. Mipec Rubik360 mang đến một không gian sống hoàn mỹ từ trong ra ngoài, nơi mọi khách hàng đều có thể cảm nhận được từng không gian sống đều dành cho mình. 

Những khách hàng luôn bận rộn với công việc, với những bộn bề của cuộc sống, không có thời gian tìm chỗ vui chơi, giải trí, tốn quá nhiều thời gian trong việc di chuyển, đi lại mỗi ngày, nhưng vẫn muốn dành thời gian để bên con cái và gia đình, nghỉ ngơi và xả stress cho bản thân, thì đây chính là lựa chọn an cư sáng suốt nhất. Tại Mipec Rubik360, chủ đầu tư khẳng định, an cư không phải là cuộc sống an phận với nơi sống của mình, mà là nơi an tâm để phát triển, an tâm để trở về và sống đúng với cuộc sống của người giàu. Từ những không gian vui chơi, hiện đại, đến những khung cảnh bình yên, trong lành, tươi mát để tận hưởng vào những ngày hè oi bức, hay những ngày Hà Nội báo động đỏ về ô nhiễm, dự án đều làm hoàn hảo, trở thành lựa chọn sống hoàn hảo cho mọi cư dân

Giải quyết những nỗi lo cho cộng đồng cư dân

Mipec Rubik360 đang giải quyết những nỗi lo tốt nhất để cư dân có thể an tâm và thỏa mãn tận hưởng cuộc sống của mình. Từ nỗi lo di chuyển, đi lại hàng ngày, nỗi lo cho con cái, nỗi lo cho cuộc sống hằng này, ăn gì, chơi gì… tất cả đều được giải quyết tại đây. Chủ đầu tư đã lựa chọn một vị trí đắc địa nhất cho mình để đặt dự án, ngay mặt đường Xuân Thủy, con đường được coi là nơi trung tâm kết nối giữa các tuyến đường huyết mạch của khu vực phía Tây. 

Chất lượng cuộc sống Mipec Rubik360
Chất lượng cuộc sống Mipec Rubik360

Bên cạnh đó, việc nằm cạnh hệ thống các trường đại học, trường chuyên lớn của Hà Nội, nội khu dự án đang sở hữu một trường học chất lượng cao sẽ giải quyết nỗi lo cho cả cư dân nhí và các bậc phụ huynh. Chọn được trường tốt, chất lượng giao dục cao, đi lại thuận tiện, môi trường sống văn minh và hiện đại.

Dự án giải quyết những trăn trở cho cộng đồng cư dân tương lai về một nơi sống ngay giữa những tòa văn phòng lớn, gần các tuyến đường huyết mạch, thuận lợi cho việc kết nối giao thông, dễ dàng cho việc đi lại. Chuỗi tiện ích chất lượng tại dự án mang đến những lựa chọn vui chơi, giải trí, ăn uống,… hàng ngày. Đặc biệt trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới sẽ là nơi chuyên tổ chức các sự kiện trọng đại, giải quyết bài toán tìm địa điểm cho khách hàng.

LIÊN HỆ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC TỪ CĐT
HOTLINE: 0966 85 56 85