Mipec Rubik 360 và những giải pháp tối ưu cho cuộc sống

Trong những năm gần đây, phía Tây thủ đô nổi lên như một hiện tượng bất động sản nhà ở. Tuy nhiên, đây không phải là điều ngẫu nhiên hay cơn sốt nhất thời, mà là tốc độ và sự phát triển có được từ sự tăng trưởng kinh tế và những chính sách quy hoạch của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, di dời các bộ ban ngành lớn về phía Tây thủ đô, tạo thành một trung tâm hành chính mới, thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông, thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Chính vì vậy, quỹ đất vàng ở đây đã cạn kiệt, Mipec Rubik 360 chính là dự án vàng cuối cùng tọa lạc tại vị trí đắc địa 3 mặt tiền đường, đồng thời có những giải pháp tốt nhất để tối ưu cuộc sống nhà ở chung cư cao cấp cho cư dân tương lai.

Mipec Rubik 360 giải pháp cho thiết kế không gian

Tình trạng chung gặp phải của các căn hộ chung cư gặp phải chính là không gian nhiều góc tối, hạn chế ánh sáng tự nhiên chiếu vào nhà. Thậm chí, nhiều dự án do xây dựng quá nhiều tòa nhà, thiết kế không khoa học, khiến ban công của các căn hộ tòa sâu thường xuyên rơi vào tình trạng khuất, thiếu ánh sáng trầm trọng, vào mùa đông hoặc mùa mưa nhiều, rất khó để trồng cây hoặc có thể phơi quần áo, chưa kể đến tình trạng sàn nhà thường xuyên bị ẩm ướt, sàn nhà lát gỗ dễ bị bong tróc. Đây là điều nguy hiểm và khiến nhiều khách hàng không hài lòng, chần chừ khi quyết định mua chung cư. Tuy nhiên, Mipec Rubik 360 lại có thể giải quyết những vấn đề này với giải pháp thiết kế nhà ở thông minh của mình.

Cảnh quan nội khu Mipec Rubik 360 Xuân Thủy
Cảnh quan nội khu Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Với vị trí đắc địa 3 mặt tiền đường lớn, lại có mật độ xây dựng thấp, thiết kế sẻ khe thông minh tại các căn hộ Mipec Rubik 360 Xuân Thủy, chủ nhân căn hộ có thể hài lòng với cuộc sống của mình khi dự án đang có những thiết kế tốt nhất, đảm bảo không góc chết, không góc tối, không khe hút cho các căn hộ, mang đến một ngôi nhà hoàn hảo theo đúng cam kết cao cấp, nâng tầm chất lượng sống toàn diện cho cư dân. Đây mới chính là mong muốn cuộc sống mà khách hàng thượng lưu đang cần, một căn hộ không chỉ tối ưu được diện tích sử dụng, mà còn mang lại nhiều không gian sống tuyệt vời khác.

Chưa một dự án nào có thể cam kết thiết kế như vậy, dự án căn hộ Mipec Rubik 360 chính sản phẩm đầu tiên dám khẳng định một cách chắc nịch về điều mình làm tới khách hàng. Chính vì vậy, dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng dự án đã trở thành lựa chọn nhà ở được nhiều người quan tâm.

Giải pháp tối ưu cho việc di chuyển tại Hà Nội

Có thể khẳng định rằng, căn hộ Mipec Rubik 360 đang tọa lạc tại một vị trí đắc địa, quỹ đất vàng cuối cùng của khu vực Cầu Giấy. Chính vì vậy, khả năng kết nối giao thông là vô cùng thuận lợi. Từ dự án, cư dân tương lai sẽ chọn được những kết nối tốt nhất để di chuyển nhanh chóng. Với những khách hàng thượng lưu, việc sở hữu được một dự án có vị trí tốt, vừa tiết kiệm được thời gian, vừa khiến công việc trôi chảy, ổn định, tạo nên những cơ hội cực kỳ lớn cho việc đầu tư sau này.

Vị trí tọa lạc Mipec-rubik-360 Xuân Thủy
Vị trí tọa lạc Mipec-rubik-360 Xuân Thủy

Dự án nằm ngay gần những ngã tư đường lớn của khu vực như Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu – Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng, Xuân Thủy – Cầu Giấy – Nguyễn Phong Sắc – Trần Thái Tông. Chính vì vậy, kết nối đến các tuyến đường huyết mạch trong khu vực vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, dự án còn kết nối nhanh đến các tuyến đường cao tốc, kết nối thẳng đến những tỉnh thành lân cận. Đây chính là giá trị mà rất nhiều khách hàng cần. Mipec Rubik 360 còn nằm trong khu vực càng có nhiều tòa văn phòng cao cấp, lựa chọn nhà ở mang đến giá trị vượt trội cho cư dân.

Qúy khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án, hoặc muốn cập nhật ngay bảng giá + tiến độ mới nhất, có thể đăng ký ngay với chúng tôi qua form dưới đây, hoặc tìm chúng tôi qua facebook: https://docs.google.com/document/d/10Ap4i_JOZQEhcQnYbkNPgXAq2vIe3x7I/edit

LIÊN HỆ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC TỪ CĐT
HOTLINE: 0966 85 56 85