Mipec Rubik 360 tiêu chuẩn vượt trội

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy thu hút được sự quan tâm của khách hàng trong nước và nước ngoài. Bên cạnh một vị trí vàng đắc địa được đánh giá là vị trí đắc địa cuối cùng của phía Tây thủ đô, dự án còn sở hữu những thiết kế vượt trội, nội thất sang trọng bên trong căn hộ, mang đến sự thỏa mãn và hài lòng nhất cho gia chủ. Với uy tín và kinh nghiệm của một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản nhà ở, hơn ai hết, Mipec luôn biết cách đưa các xu hướng nhà ở mới nhất của thế giới vào dự án của mình, nâng tầm chất lượng cuộc sống của cư dân. Đây mới chính là điều khiến chủ đầu tư hài lòng, một dự án hiện đại thực sự và có những phút giây hạnh phúc đối với khách hàng an cư lâu dài, tiềm năng cho thuê được giá với khách hàng nước ngoài cho nhà đầu tư an tâm vào lợi nhuận mà dự án mang lại.

Nội thất căn hộ Mipec Rubik 360 được công khai

Nội thất bên trong các căn hộ Mipec Rubik 360 đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì vậy, chủ đầu tư dự án không để khách hàng thất vọng, nội thất đều được đặt hàng riêng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, có thiết kế riêng và đảm bảo về mẫu mã, chất lượng và màu sắc, mang đến sự đồng bộ tối đa cho ngôi nhà. Những khách hàng giàu có luôn khó tính hơn hẳn với nơi ở của mình, từ thiết kế cho đến nội thất, đều mong muốn có được một không gian sống tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, việc đầu tư cho nội thất và thiết kế các căn hộ cao cấp là cần có, chứ không phải việc “treo đầu dê, bán thịt chó” như nhiều chủ đầu tư đang làm hiện nay.

Chuỗi tiện ích nội khu Mipec Rubik 360
Chuỗi tiện ích nội khu Mipec Rubik 360

Mipec là một chủ đầu tư lớn, uy tín và kinh nghiệm trên thị trường bất động sản nhà ở. Vì vậy, chủ đầu tư luôn biết rằng, Mipec Rubik 360 phải là dự án mang được điều gì đến với khách hàng. Để làm được điều này cần những thứ gì. Ngay từ đầu, dự án đã được đầu tư lớn về mặt tài chính, đầu tư lớn về mặt nhân lực để đảm bảo xứng tầm và thu hút được khách hàng. Qủa thật, chủ đầu tư đã thành công khi thiết kế căn hộ hiện đại, mới mẻ với tiêu chí 3 không chưa một chủ đầu tư nào làm được, đồng thời nội thất sang trọng chính là cách tốt nhất để tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định giá trị xứng tầm mà dự án này đang sở hữu.

Đây chính là một sự khẳng định chắc chắn về một dự án nhà ở đáng được sở hữu nhất hiện nay. Đặc biệt, chủ đầu tư cũng đã công bố danh mục nội thất và nguyên vật liệu có trong dự án, đảm bảo cho khách hàng niềm tin. Chủ sở hữu căn hộ sẽ luôn tự tin về một cuộc sống xứng tầm đẳng cấp nhất.

Ngôi nhà thăng hoa cảm xúc

Sự đồng bộ trong thiết kế và nội thất của căn hộ Mipec Rubik 360 không chỉ đảm bảo cho gia chủ một sự xứng tầm trong đẳng cấp, mà còn là nơi thăng hoa trong cuộc sống. Với những khách hàng hiện đại, luôn mong muốn tìm được một chốn an cư có thể vui cẻ, hạnh phúc bên gia đình, và thăng hoa những cảm xúc mới, giải tỏa áp lực trong cuộc sống, tự hào về thành công của mình. Chính vì vậy, đây mới là dự án được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại phía tây thủ đô hiện nay. Dự án sở hữu mọi yếu tố để tỏa sáng, thu hút và khẳng định giá trị của chủ nhân căn hộ.

An cư hạnh phúc tại Mipec Rubik 360
An cư hạnh phúc tại Mipec Rubik 360

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy chính là lựa chọn được đánh giá cao hiện nay, một lựa chọn mang tới nhiều giá trị nâng tầm mà khách hàng đều háo hức, nơi an cư ngập tràn năng lượng.

LIÊN HỆ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC TỪ CĐT
HOTLINE: 0966 85 56 85