3 lý do nên sở hữu ngay chung cư Mipec Rubik 360

Chung cư Mipec Rubik 360 sẽ là tư khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian tới đây, khi được ra mắt chính thức. Với vị trí đắc địa, uy tín của chủ đầu tư, và những điều kiện mà dự án đang sở hữu, chắc chắn dù với khách muốn mua nhà để ở, hay với các nhà đầu tư, đây là dự án được đánh giá vô cùng cao, lựa chọn tốt nhất tại khu vực Cầu Giấy hiện nay.

Chủ đầu tư chung cư Mipec Rubik 360 uy tín

Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (Mipec) chính là chủ đầu tư của dự án chung cư Mipec Rubik 360. Không chỉ có kinh nghiệm trên thị trường bất động sản nhà ở, , đây còn là “ông lớn” trong rất nhiều lĩnh vực đầu tư, như xăng dầu, dịch vụ bán lẻ,…Chính vì vậy, nguồn tài chính để có thể đầu tư và đảm bảo cho các dự án bất động sản được triển khai đúng tiến độ, dự án luôn có những đơn vị chủ thầu xây dựng tốt nhất thị trường.

Với kinh nghiệm của một chủ đầu tư lớn, Mipec luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình. Những dự án tiêu biểu trước đây chủ đầu tư này đã xây dựng và phát triển thành công bao gồm: Mipec Riverside, Mipec City View, Citadines Nha Trang… Có thể thấy rằng, không chỉ có các dự án nhà ở, chủ đầu tư này thực sự có những bước phát triển xa hơn tới phân khúc nghỉ dưỡng để khẳng định bản lĩnh và uy tín của mình.

Các nhà đầu tư không chỉ chú ý đến sự vị trí hay chất lượng của công trình, mà còn chú ý tới chủ đầu tư. Bởi với những dự án chưa đi vào hoạt động, rất khó để đánh giá chất lượng công trình, chủ yếu các nhà đầu tư phụ thuộc vào thiết kế, mặt bằng, vị trí và cả chủ đầu tư để đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, một chủ đầu tư lớn, tiếng tăm, danh tiếng và đã có những dự án thành công để chứng minh như Mipec, chắc chắn sẽ bảo chứng cho chất lượng công trình trong tương lai, bảo chứng cho thiết kế và tiến độ bàn giao luôn đúng như cam kết với khách hàng.

Vị trí mặt đường Xuân Thủy của căn hộ Mipec Rubik 360

Số 122 – 124, mặt đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội chính là vị trí cũ của chợ Xanh, nhưng thời điểm hiện tại, đây chính là vị trí của dự án căn hộ Mipec Rubik 360. Xung quanh dự án là những kết nối vàng với các trường đại học nổi tiếng bậc nhất thủ đô, với các tòa văn phòng cao cấp, các trung tâm thương mại lớn của khu vực phía Tây. Đây là vị trí mơ ước của rất nhiều chủ đầu tư, là vị trí được đánh giá cao về mọi mặt, có thể đem tới những thuận lợi về kết nối giao thông, giá trị trong tương lai cho tất cả các thành viên trong gia đình, đặc biệt là những cư dân nhí.

Vị trí trên bản đồ chung cư Mipec Rubik 360
Vị trí trên bản đồ chung cư Mipec Rubik 360

Vị trí dự án chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy nằm gần với rất nhiều trục đường lớn của khu vực phía Tây như: Phạm Hùng, Cầu Giấy, Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt, Trần Thái Tông, vành đai 3, tuyến đường sắt trên cao,…. Chính vì vậy, giá trị mà dự án sở hữu được vô cùng lớn, không chỉ đảm bảo tiềm năng tăng giá, mà còn tạo nên một kết nối giao thông linh hoạt, thuận tiện cho cư dân tương lai.

Đặc biệt, đây là vị trí có khả năng thu hút thuê nhà ở cao cấp vô cùng tốt, một lựa chọn vàng để các nhà đầu tư có thể yên tâm xuống tiền. Xung quanh khu vực dự án là nhứng tòa văn phòng cao cấp lớn của khu vực, đang có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài hoạt động, đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản, vì thế, nhu cầu thuê nhà ở cao cấp tại khu vực này vô cùng lớn, song rất hiếm dự án có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng nước ngoài, cũng không có nhiều dự án nhà ở cao cấp vị trí đắc địa được phát triển.

Chính vì vậy, chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy ra đời vô cùng đúng thời điểm, lại sở hữu vị trí địa, giúp tiềm năng cho thuê dự án với mức giá cao tốt hơn hẳn so với khu vực. Với các nhà đầu tư sành sỏi, đây chính là kênh đầu tư hấp dẫn, an nhàn, bảo chứng cho lợi nhuận tốt nhất, lại dễ kiểm soát, quản lý.

Chuỗi tiện ích hiện đại

Cư dân chung cư dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy sẽ là những người được hưởng lợi trực tiếp từ dự án, khi được tận hưởng một chuỗi tiện ích hiện đại, đầy đủ, dành cho mọi cư dân. Dự án có bể bơi 4 mùa trong nhà và ngoài trời, trung tâm thương mại sầm uất, với đầy đủ mọi mặt hàng cần thiết cho cuộc sống, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng,… Với những khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian cho cuộc sống riêng tư, nhưng vẫn muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại, và được trải nghiệm tiện ích để giảm tải áp lực, căng thẳng cuộc sống thì việc sở hữu một căn hộ, với những tiện ích hiện đại ngay trong tầm tay chính là điều tuyệt vời nhất.

Chung cư Mipec Rubik 360 sở hữu khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em
Chung cư Mipec Rubik 360 sở hữu khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em

Bên cạnh đó, dự án cũng sở hữu những tiện ích riêng biệt dành cho cư dân nhí như khu vui chơi, bể bơi, trường mầm non… đảm bảo những không gian riêng tư nhất để con trẻ có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình, và kết nối cùng bạn bè trang lứa. Một lựa chọn giúp cả gia đình hạnh phúc, thăng hoa cảm xúc và có nền tảng tốt nhất để phát triển những giá trị riêng.

Qúy khách hàng có thể xem thêm thông tin về dự án tại đây: Fanpage Mipec Rubik 360

LIÊN HỆ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC TỪ CĐT
HOTLINE: 0966 85 56 85