Giá trị vàng của dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Là một dự án đang nhận được nhiều quan tâm của khách hàng, Mipec Rubik 360 Xuân Thủy thực sự mang đến những giá trị vàng cho việc an cư và đầu tư. Các chuyên gia nhận định rằng, đây là vị trí hiếm hoi của dự án, giữa một khu vực vàng đang hot lên từng ngày như Cầu Giấy.

Vị trí vàng duy nhất còn lại của Cầu Giấy

Mặt đường Xuân Thủy, Cầu Giấy chính là vị trí đắc địa mà dự án Mipec Rubik 360 đang sở hữu. Mặc dù là quận hot của khu vực phía Tây thủ đô, song quỹ đất mặt đường lớn  tại những trục đường chính như Xuân Thủy, Cầu Giấy lại vô cùng hạn chế, thậm chí, quỹ đất đẹp hiện nay đã gần như cạn kiệt. Vì vậy, mỗi một dự án được mở bán tại khu vực này đều có thể gây sốt thị trường, được sự quan tâm, chú ý đặc biệt không chỉ khách hàng cao cấp có nhu cầu mua nhà để ở, mà còn với các nhà đầu tư cho thuê, các nhà đầu tư lướt sóng và các chuyên gia.

Vị trí vàng cuối cùng của Mipec Rubik 360
Vị trí vàng cuối cùng của Mipec Rubik 360

Vị trí Mipec Rubik 360 Xuân Thủy được đánh giá là vị trí vàng cuối cùng của khu vực, ôm trọn 3 mặt đường lớn là đường Xuân Thủy, đường Phan Văn Trường, và đường Nội khu. Chính vì vậy, không chỉ có tiềm năng tăng giá mạnh, dự án còn mang lợi thế lớn cho việc kết nối giao thông, kết nối tiện ích ngoại khu và tạo nên những liên kết cực kỳ thuận tiện với các tòa văn phòng làm việc cao cấp trong khu vực. Từ dự án, quý khách hàng có thể kết nối đến các nút giao thông quan trọng của cửa ngõ phía Tây như Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Trần Quốc Hoàn, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy… mang lại những lựa chọn di chuyển nhanh gọn, rút ngắn thời gian di chuyển cho cộng đồng cư dân tương lai của dự án.

Mật độ xây dựng Mipec Rubik 360 Xuân Thủy thấp

Đây là mật độ xây dựng vô cùng thấp với các dự án nhà ở hiện đang có tại Hà Nội, Mipec Rubik 360 Xuân Thủy được xây dựng chỉ với 13%. Vì vậy, cư dân tương lai hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một không gian sống thoáng đãng, sống xanh với những thiết kế cảnh quan và tiện ích chất lượng nhất. 

Với các dự án hiện đang được xây dựng trên thị trường bất động sản, việc tìm kiếm một dự án có mật độ xây dựng dao động trong khoảng 20% đã là rất khó, bởi quỹ đất dự án không có nhiều, nhưng các chủ đầu tư luôn muốn được lợi nhuận nhiều nhất, vì vậy, bên cạnh nhiều tòa căn hộ được mọc lên, còn là các công trình khác như trung tâm thương mại, khiến không gian dự án luôn bị ngột ngạt.

Trung tâm giáo dục của thành phố

Xung quanh dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy là các trường đại học lớn của thủ đô, các trường công lập, dân lập nổi tiếng. Chính vì vậy, khu vực này được xem là trung tâm giáo dục của thành phố, khi sở hữu nhiều hệ thống giáo dục nổi tiếng. Các dự án vài bước chân là trường địa học sư phạm Hà Nội, trường đại học quốc gia, trường đại học ngoại ngữ, trường Học viện báo chí và tuyên truyền, hệ thống các trường chuyên lớn như: Trường chuyên ngoại ngữ, trường chuyên đại học sư phạm,… đây đều là những trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục tốt nhất thành phố. Sẽ là lựa chọn hàng đầu để con em khách hàng có thể yên tâm theo học, nền tảng tốt nhất để bước vào đời.

Mặt bằng tầng điển hình Mipec Rubik 360
Mặt bằng tầng điển hình Mipec Rubik 360

Thiết kế 3 không của dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Thiết kế 3 không của dự án căn hộ Mipec Rubik 360 Xuân Thủy bao gồm các yếu tố: Không phòng tối, không khe hút, không góc chết. Đây chính là cam kết của chủ đầu tư và các kiến trúc sư của dự án đối với khách hàng. Với một dự án chung cư tọa lạc trên mảnh đất vàng, nhiều khách hàng sẽ nghĩ, việc chủ đầu tư tối ưu quỹ đất bằng việc xây dựng nhiều tòa căn hộ để mở bán là điều chắc chắn. Nhưng với chủ đầu tư Mipec, giá trị đem đến cho khách hàng, giá trị đem đến lâu dài cho cuộc sống của cư dân tương lai mới là điều quan trọng. 

Phải là những thiết kế mới, tạo những không gian thoáng đãng, chủ đầu tư mới có thể đạt được đến những thiết kế 3 không này. Một hứa hẹn đầy chắc chắn cho ngôi nhà của khách hàng khi an cư tại Mipec Rubik 360 Xuân Thủy. Cập nhật thêm thông tin về dự án tại đây: https://www.facebook.com/MIPEC-Rubik-360-Xu%C3%A2n-Th%E1%BB%A7y-101345764622988/

LIÊN HỆ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC TỪ CĐT
HOTLINE: 0966 85 56 85