Vì sao nên sở hữu căn hộ Mipec Rubik 360 Xuân Thủy?

Với những thông tin mà căn hộ Mipec Rubik 360 Xuân Thủy đang có hiện nay trên thị trường, rất nhiều chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao dự án này. Bên cạnh đó, đây còn là dự án được khen ngợi nhiều bởi những yếu tố, điều kiện chất lượng nhất, hứa hẹn mang đến một cuộc sống chuẩn cao cấp, phồn thịnh và hiện đại cho cư dân tương lai. Để biết thêm những điều kiện trội mà dự án đang sở hữu, quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây.

Vị trí vàng thuận tiện cho giao thông 

Vị trí mà dự án căn hộ Mipec Rubik 360 Xuân Thủy đang sở hữu đã chứng minh được tiềm năng và giá trị của dự án với thị trường đầu tư cho thuê. Với những dự án sở hữu vị trí vàng, luôn gây được sự chú ý đặc biệt với khách hàng. Đặc biệt với các dự án nhà ở cao cấp, nhiều khách hàng đầu tư đánh giá giá trị của dự án qua yếu tố vị trí, để đảm bảo một dự án có tiềm năng tăng giá tốt nhất, đầu tư an toàn, song vẫn sinh lời cao, đều đặn.

Vị trí vàng căn hộ Mipec Rubik 360 Xuân Thủy
Vị trí vàng căn hộ Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Căn hộ Mipec Rubik 360 Xuân Thủy nằm ngay trên mặt đường Xuân Thủy, vị trí cũ của chợ Nhà Xanh. Xung quanh dự án là các trường đại học lớn, nổi tiếng bậc nhất Việt Nam hiện nay,  như: trường đại học Quốc Gia, trường địa học ngoại ngữ, đại học sư phạm Hà Nội, Học viện báo chí và tuyên truyền. Chính vì vậy, cộng đồng khu vực văn minh và việc phát triển của khu vực là điều chắc chắn. Nhất là trong bối cảnh, khu vực phía Tây thủ đô đang được quan tâm, chú ý, đầu tư cơ sở hạ tầng để trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô. Vì vậy, càng khẳng định hơn cho việc tăng giá mà dự án đang có hiện nay.

Từ dự án, chỉ mất chưa đầy 4 phút để di chuyển tới ngã tư giao thông đường Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, Xuân Thủy, Phạm Văn Đồng, 3 phút để tới ngã tư Xuân Thủy, Cầu Giấy, Trần Thái Tông, Nguyễn Phong Sắc.  8 phút để tới bến xe Mỹ Đình, đối diện là siêu thị điện máy, trung tâm thương mại Indochina, các tòa nhà văn phòng lớn.

Thiết kế căn hộ Mipec Rubik 360 Xuân Thủy hiện đại

Các căn hộ Mipec Rubik 360 Xuân Thủy sẽ đượch thiết kế theo phong cách hiện đại, hướng tới những không gian mở để đảm bảo ánh sáng tốt nhất cho ngôi nhà, đồng thời, tối ưu được nguồn năng lượng gió cho căn hộ. Những lát cắt mới trong mỗi không gian tạo nên sự gắn kết và hài hòa, đồng thời thể hiện sự tinh tế, tỉ mỉ của các kiến trúc sư.

Phối ảnh mặt bằng tổng thể dự án
Phối ảnh mặt bằng tổng thể dự án

Nội thất trong căn hộ đều được đặt hàng riêng từ các thương hiệu uy tín, để đảm bảo sự chất lượng xứng tầm với đẳng cấp căn hộ, đồng bộ với màu sắc, thiết kế mà ngôi nhà đang sở hữu. Mỗi căn hộ là một câu chuyện mang đậm dấu ấn cá nhân của chủ nhân. Kết hợp cùng các không gian mở, sự chú ý tới không gian phụ, tạo nên sự linh hoạt và tối ưu diện tích trong việc sử dụng căn hộ. Chắc chắn rằng, mỗi khách hàng đều cảm nhận được sự khác biệt khi được nhận bàn giao chính thức.

Kiến trúc sư mà dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy đang sở hữu đều là những kiến trúc sư nổi tiếng, hàng đầu hiện nay, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà ở chung cư cao cấp, mang tới một ngôi nhà với đầy đủ các yếu tố: Mới – Xanh – Chất.

Chủ đầu tư dự án căn hộ Mipec Rubik 360 Xuân Thủy uy tín

Công ty Cổ phần hóa dầu Quân đội (mipec) chính là chủ đầu tư dự án. Là một chủ đầu tư uy tín, thành công trong nhiều lĩnh vực trên thị trường, có kinh nghiệm với nhiều dự án bất động sản nhà ở. Chính vì vậy, niềm tin của khách hàng với các dự án do chủ đầu tư này phát triển luôn tốt hơn rất nhiều. 

Không chỉ đảm bảo tiến độ dự án, đảm bảo diện tích căn hộ đúng như cam kết, dự án còn đảm bảo chất lượng công trình, và hệ thống tiện ích tốt nhất, đầy đủ theo đúng thỏa thuận và cam kết ban đầu với khách hàng. So với các dự án đang được mở bán trong cùng khu vực, rõ ràng, căn hộ Mipec Rubik 360 Xuân Thủy đang có lợi thế và niềm tin đảm bảo tốt hơn từ chủ đầu tư dự án.

Chuỗi tiện ích vàng từ ngoại khu và nội khu

Nằm trong khu vực vàng của phía Tây thủ đô, Mipec Rubik 360 đảm bảo một hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ, chất lượng mà rất nhiều dự án mơ ước. Từ hệ thống trường học, đến hệ thống khu vui chơi, trung tâm thương mại lớn, khu vực đều sở hữu đầy đủ. Đây là khu vực có khả năng kết nối gần nhất với chuỗi tiện ích cộng đồng của khu vực.

Bên cạnh đó, dự án cũng sở hữu những tiện ích nội khu chất lượng, đáp ứng nhu cầu cho cả cư dân nhí, đảm bảo những không gian sống thoải mái, chất lượng nhất cho cư dân. Mỗi ngày mệt mỏi sau thời gian làm việc căng thẳng, trở về nhà chắc chắn sẽ là một không gian sống bình yên, hưởng thụ cùng cộng đồng cư dân của mình.

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin dự án tại đây: https://www.facebook.com/MIPEC-Rubik-360-Xu%C3%A2n-Th%E1%BB%A7y-101345764622988/?modal=admin_todo_tour

LIÊN HỆ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC TỪ CĐT
HOTLINE: 0966 85 56 85